Vietvoucher là gì?

VÀI NÉT VỀ VIETVOUCHER

Voucher đang ngày càng trở nên phổ biến và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Và dường như xu hướng ngày càng xem voucher như là một điều khích lệ để quảng bá thương hiệu đến người dùng. Nhờ vào voucher mà cả khách hàng và doanh nghiệp đều được hưởng lợi. Doanh nghiệp đưa ra voucher để kích cầu tiêu dùng thương hiệu. Ngược lại, khách hàng tìm đến voucher để được giảm giá một phần giá trị sản phẩm khi mua sắm. Chính vì thế, voucher ngày càng được phổ biến rộng rải trên thị trường mua sắm nhất là mua sắm online.

                                                                                                                             

Voucher là gì?

Voucher là một dạng phiếu khuyến mãi mua hàng có giá trị và thời hạn cụ thể cho từng sản phẩm, được sử dụng trong giao dịch mua hàng hóa và thanh toán các dịch vụ được cung cấp bởi voucher.

Một voucher sẽ được các nhà cung cấp sản phẩm phát hành, và cam kết thực hiện đúng các quy định trên voucher đối với việc thanh toán cho khách hàng. Voucher chủ yếu cần thể hiện đủ các thông tin về sản phẩm được hưởng voucher, giá trị voucher (giảm giá theo %, hoặc giá trị tiền mặt cụ thể hoặc có thể là khuyến mãi một sản phẩm khác), thời hạn và mã của voucher (mã giảm giá, mã khuyến mãi),…

Voucher là cách gọi chung cho các hình thức khuyến mãi hiện nay. Nó cũng có thể là mã giảm giá, phiếu khuyến mãi, coupon,… tất cả đều là hình thức của voucher.

Vietvoucher

https://vietvoucher.com/ vietvoucher Vietvoucher là gì? vietvoucher 300x50

Vietvoucher.com là nơi cung cấp, chia sẽ cho người mua sắm các voucher, phiếu khuyến mãi, mã giảm giá từ các trang mạng bán hàng, thương mại điện tử lớn ở Việt Nam và chủ yếu là các trang bán hàng online phổ biến như (mã giảm giá Tiki, mã giảm giá Lazada,voucher khuyến mãi Nguyenkim, mã giảm giá Atadi ..v..v.). Các voucher được cung cấp thể hiện chi tiết các thông tin mà người dùng cần tìm kiếm(giá trị, thời hạn, thương hiệu), ngoài ra còn cung cấp khả năng đánh giá để mang lại tính tin cậy chi người dùng. Vietvoucher thường xuyên cập nhật liên tục các voucher , thông tin mã giảm giá, khuyến mãi của nhiều Website thương mại điện tử để mang lại độ HOT cho Vietvoucher.

Vietvoucher còn cung cấp nhiều tính năng thân thiện với người mua sắm, cho phép lựa chọn thương hiệu, nhà cung cấp sản phẩm, cập nhật voucher mới, voucher đặc biệt và voucher nhiều người quan tâm luôn được giới thiệu đầu trang đến khách hàng. Các voucher được phân loại theo từng dòng sản phẩm, từng nhà cung cấp để người dùng dễ dàng tìm kiếm theo yêu cầu mua sắm. Ngoài ra còn có chuyên muc blog để người tiêu dùng chia sẽ kinh nghiệm và các bí quyết mua sắm, sử dụng voucher đến với cộng đồng.

Vietvoucher giúp bạn được gì?

Vietvoucher cung cấp kho voucher, phiếu khuyến mãi, mã giảm giá đến người mua sắm với các chức năng:vietvoucher vietvoucher Vietvoucher là gì? logo vietvoucher 3 e1501825460752 300x291

  • Nhận ưu đãi từ các voucher mới nhất, sử dụng nhiều nhất và từ các thương hiệu nổi tiếng một cách nhanh nhất
  • Đánh giá các phiếu giảm giá để mang tính tin cậy người dùng
  • Tiện lợi, thân thiện khi muốn tìm kiếm nhanh nhất voucher của sản phẩm đang cần
  • Nhận thông tin khuyến mãi từ tất cả các trang thương mại điện tử chỉ với 1 lần đăng ký mail nhận khuyến mãi với chúng tôi
  • Chia sẽ coupon đến bạn bè
  • Cung cấp, chia sẽ những bài blog kinh nghiệm mua sắm hữu ích nhất

Chúng tôi cần bạn giúp !

Tất cả các voucher, mã giảm giá sàng lọc, kiểm tra trước khi giới thiệu đến các bạn. Tuy nhiên, một số voucher, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi có thể hết hiệu lực sớm hơn dự kiến do hết lượt sử dụng. Nếu bạn phát hiện ra những mã như vậy hoặc các mã giảm giá bị lỗi(lỗi về mã,  hạn dùng,…), các bạn hãy giúp chúng tôi đánh giá/ comment hoặc báo lỗi để chúng tôi có thể kịp thời chỉnh sửa và gửi đến các bạn những thông tin chính xác, hữu hiệu nhất .

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chia sẽ đến chúng tôi những mã khuyến mãi, giảm giá tốt. Khi đó, chúng tôi sẽ kiểm duyệt thông tin, cùng chia sẽ đến nhiều người cùng biết và sử dụng.

Nhà cung cấp voucher

Kho voucher, phiếu giảm giá, khuyến mãi của Vietvoucher được cung cấp từ các thương hiệu lớn như:

 

Vietvoucher – Khuyến mãi trong tầm tay

 

Một phản hồi đến ""Vietvoucher là gì?""

Để lại lời nhắn